โปเกสปอต - โปเกโบวล์แสนอร่อยจากฮาวาย

โปเกสปอต – โปเกโบวล์แสนอร่อยจากฮาวาย

แน่นอนว่าในศูนย์การค้า เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ แอท ชิดลม ซึ่งเป็นแหล่งรวมความอร่อย และร้านอาหารย่านชิดลม อันประกอบด้วยร้านหลากหลายสัญชาติ ย่อมพลาดไม่ได้ที่จะนำเสนอร้านใหม่แกะกล่องในศูนย์การค้าฯ ให้ลูกค้าทุก ๆ ท่านได้ลิ้มลอง ซึ่งก็คือ ร้านโปเกสปอต (POKE SPOT) นั่นเอง!

“ฮาวาย” ซึ่งเป็นสถานที่อันเต็มไปด้วยความหลากหลายทางเชื้อชาติและวัฒนธรรม อาหารบนเกาะแห่งนี้จึงเต็มไปด้วยรสชาติที่แปลกใหม่และหลากหลาย และหนึ่งในอาหารขึ้นชื่อของเกาะฮาวาย คือ “โปเกโบวล์” (poke bowl) เมนูยอดนิยมสุดคลาสสิคที่อัดแน่นไปด้วยความอร่อย สดชื่น และดีต่อสุขภาพสุดๆ ด้วยการผสมผสานกันระหว่างวัตถุดิบสำคัญอย่างปลาดิบ เพิ่มความสดชื่นด้วยผัก ผลไม้ และซอสตามแบบฉบับดั้งเดิม เกิดเป็นรสสัมผัสที่แตกต่างแต่ลงตัวจนใครๆ ต่างติดใจ

โปเกสปอต - โปเกโบวล์แสนอร่อยจากฮาวาย

เพราะเราต้องการส่งตรงความอร่อยของโปเกโบวล์จากเกาะฮาวายให้คนไทยได้ลิ้มลอง “POKE SPOT” จึงได้ถือกำเนิดขึ้นด้วยความตั้งใจที่จะรังสรรค์เมนูโปเกโบวล์แสนอร่อยทั้งในแบบออริจินอลไปจนถึงเมนูโปเกโบวล์ในรูปแบบใหม่ ที่เกิดจากการผสมผสานรสชาติอันโดดเด่นสุดฮิตของประเทศต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเกาหลี จีน หรืออเมริกา โดยได้รับแรงบันดาลใจจากความหลากหลายทางวัฒนธรรมบนเกาะฮาวาย จนเกิดเป็นซอสรสเข้มข้นและแปลกใหม่ที่คลุกเคล้ากับวัตถุดิบที่เราเลือกสรรไว้ได้อย่างลงตัว

POKE SPOT ต้องการเสิร์ฟรสอร่อยที่แปลกใหม่แต่กลมกล่อม เราจึงพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพ สดใหม่ทุกวัน แล้วนำมาปรุงรสด้วยความใส่ใจ เพื่อความอร่อยสดชื่นในทุกๆ คำ ด้วยเมนูที่หลากหลาย POKE SPOT จึงมีถ้วยโปรดที่ถูกใจทุกวัย ทุกไลฟ์สไตล์ อีกทั้งเรายังให้ความสำคัญกับการบริการที่ต้องดีที่สุดเท่านั้น เพื่อให้มั่นใจว่าคุณซึ่งคนพิเศษของเราจะมีความสุขกับมื้ออาหารคุณภาพดีที่สุด ในราคาที่ใครๆ ก็เข้าถึงได้

โปเกสปอต - โปเกโบวล์แสนอร่อยจากฮาวาย

Website : http://www.pokespot.com
Facebook : https://www.facebook.com/pokespotbkk
Instagram : @pokespotbkk
Line Official Account : @pokespot
Tel : 02-258-8322 ,  062-721-1955

แชร์