The Cubic Fitness Mercury Vill @ Chidlom

The Cubic Fitness ชิดลม คำตอบของคนรักสุขภาพใจกลางกรุงเทพฯ

เพราะการเดินทางในกรุงเทพฯ บางครั้งก็กลายเป็นเรื่องที่น่าปวดหัว เพราะอาจใช้เวลาหลายชั่วโมงในการเดินทาง หรือพอขับรถถึงที่หมายก็ต้องเจอกับการหาที่จอดรถไม่ได้อีก ทำให้หลาย ๆ กิจกรรมที่คุณอยากทำนั้นต้องถูกยกเลิกไปเสียอย่างนั้น แต่ถ้าใครอยากทำกิจกรรมสนุกๆ ที่มาในรูปแบบการออกกำลังกาย โดยไม่ต้องมากังวลกับเรื่องการเดินทางให้เสียเวลา สถานที่แห่งนี้คือคำตอบ!

The Cubic Fitness ชิดลม เป็นฟิตเนสใกล้ BTS ชิดลม ซึ่งตั้งอยู่ในคอมมูนิตี้มอลล์ใจกลางกรุงเทพฯ เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS ไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทางและการหาที่จอดรถ ให้คุณได้ดูแลสุขภาพได้ทุกวัน ตามแบบไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างลงตัว

The Cubic Fitness Mercury Vill @ Chidlom

The Cubic Fitness คำตอบของการดูแลตัวเอง

The Cubic Fitness ชิดลมเป็นฟิตเนสที่เน้นการออกกำลังกายแนวบูติก ที่เน้นให้บริการตามความต้องการของแต่ละบุคคล หรือแต่ละกลุ่ม มีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัย ครบครัน รวมถึงมีบริการเทรนเนอร์ที่จะช่วยออกแบบโปรแกรมออกกำลังกายเพื่อให้คุณได้บรรลุถึงเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้ ไม่ว่าคุณจะมีเวลาแค่ช่วงเช้าก่อนไปทำงาน หรือช่วงเย็นก่อนกลับบ้าน ก็สามารถเดินทางมาออกกำลังกายที่ The Cubic Fitness ชิดลมได้อย่างสะดวกทุกวัน

อุปกรณ์ออกกำลังกาย The Cubic Fitness

คลาสเรียนมากมาย พร้อมรายละเอียดที่ครบถ้วน

หากคุณไม่ชอบการออกกำลังกายแบบเดิม ๆ สามารถเลือกเข้าคลาสเรียนต่าง ๆ ของ The Cubic Fitness ที่มีคลาสให้เลือกหลากหลาย โดยแต่ละคลาสจะสอนโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่จะคอยดูแลคุณ พร้อมให้คำแนะนำอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้คุณได้ออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ที่สุด และที่ฟิตเนสติด BTS ชิดลมแห่งนี้ ยังมีบริการให้ข้อมูลเกี่ยวกับคลาสต่าง ๆ อย่างละเอียด เพื่อให้คุณเลือกคลาสที่เหมาะสมและตรงตามเวลาที่คุณสะดวกมากที่สุดอีกด้วย

คลาสเรียนต่าง ๆ The Cubic Fitness Mercury Ville @ Chidlom

บรรยากาศที่เป็นกันเอง ทำให้คุณรู้สึกสบายใจทุกครั้ง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหนึ่งในปัจจัยสำคัญของการออกกำลังกายอย่างในฟิตเนส  นั่นก็คือเรื่องของบรรยากาศ โดยเฉพาะที่ The Cubic Fitness ชิดลมนั้นโดดเด่นในเรื่องของบรรยากาศที่เป็นกันเอง ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการออกกำลังกาย ทำให้คุณรู้สึกสบายใจทุกครั้งที่ได้เดินทางมาออกกำลังกายที่ฟิตเนสแห่งนี้ เพราะพนักงานและเทรนเนอร์ทุกคนต่างยิ้มแย้มแจ่มใสพร้อมต้อนรับ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการออกกำลังกายและการดูแลตัวเองให้กับคุณ

พนักงานและเทรนเนอร์ The Cubic Fitness @ Chidlom

วิเคราะห์องค์ประกอบร่างกายของคุณได้เสมอ

การติดตามผลจากการออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ควรทำอยู่เป็นประจำ เพื่อดูถึงมวลกล้ามเนื้อว่าส่วนไหนที่ต้องเสริมหรือส่วนไหนต้องลด รวมถึงยังเป็นการติดตามในเรื่องของสุขภาพของคุณ The Cubic Fitness ชิดลม เรามีบริการช่วยคำนวณเปอร์เซ็นต์ของไขมัน มวลกล้ามเนื้อ รวมถึงเรื่องของโครงสร้างร่างกายได้อย่างละเอียดด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมยังจะได้รับคำแนะนำจากเทรนเนอร์ ที่จะช่วยทำให้คุณวางแผนการออกกำลังกาย และการรับประทานอาหารได้อย่างเหมาะสมอีกด้วย

เลือกสุขภาพดี เลือกออกกำลังกายที่ The Cubic Fitness

หากคุณเป็นหนึ่งในคนเมืองที่มีไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ และต้องการบรรลุเป้าหมายในการดูแลตัวเองที่ตั้งไว้อย่างมีประสิทธิภาพ The Cubic Fitness ชิดลมคือคำตอบของคุณ ด้วยการเดินทางที่สะดวก รวมถึงที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ทำให้คุณสามารถประหยัดเวลาในการเดินทางได้เป็นอย่างดี และได้ใช้ชีวิตในแบบที่คุณต้องการ

แชร์