15 MINUTE POWER BREAK

15-MINUTE POWER BREAK

เรียกได้ว่าพิเศษสุด ๆ ไปเลยสำหรับงานนี้ ที่ เมอร์คิวรี่ วิลล์ ได้จัดพื้นที่รีแลกซ์ สำหรับชาวออฟฟิศย่านชิดลมในช่วงพักกลางวันได้อย่างคุ้มค่า เพียง 15 นาทีก่อนเข้างานช่วงบ่าย ให้ได้ผ่อนคลายกันแบบจัดเต็มใน 4 RECHARGE ZONE ลานกิจกรรมชั้น 1 ของศูนย์การค้า THE MERCURY VILLE @CHIDLOM 

15 MINUTE POWER BREAK
15-MINUTE POWER BREAK Massage Spa
15-MINUTE POWER BREAK : RELAX & RELEASE ZONE
พื้นที่ 
MASSAGE SPA AREA” ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ จากฝีมือ “หมอนวด” มืออาชีพ

ใครปวดบ่า ปวดไหล่ ไม่ต้องออกตามหาร้านนวดที่ไหนไกลเลยนะคะ เพราะ RELAX & RELEASE ZONE จะช่วยขจัดอาการออฟฟิศซินโดรมด้วยศาสตร์การนวดแผนไทยจากหมอนวดมืออาชีพ ปรนนิบัติสเต็ปการนวดใน 15 นาทีที่จะทำให้คุณหลุดจากวงโคจรความเครียดปลดปล่อยความเมื่อยล้าจากการนั่งโต๊ะทำงานทั้งวัน เป็นการชาร์จพลังแห่งความผ่อนคลายก่อนนั่งทำงานอันหนักหน่วงในช่วงบ่ายได้ เพราะหัวใจของการชาร์จแบตชีวิตชาวออฟฟิศก็คือ การมีร่างกายที่พร้อม รู้สึกสบาย ไม่เจ็บปวดหรือเมื่อยล้าจนเกิดอุปสรรคในการทำงานนั่นเอง

15-MINUTE POWER BREAK Recharge and Revive

15-MINUTE POWER BREAK Battery Life Area
15-MINUTE POWER BREAK: RECHARGE & REVIVE ZONE
พื้นที่ “BATTERY LIFE AREA” ชาร์จแบตชีวิต นั่งชิว เล่นเกมส์ ชาร์จแบตโทรศัพท์

นอกจากนี้ ยังมี “BATTERY LIFE AREA” ที่เหมาะสำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศอย่างแท้จริง เราอยากให้คุณหยุดเวลา 15 นาทีนี้เพื่อเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนในโลกส่วนตัวบนพื้นที่นั่งเล่นชิลๆ RECHARGE & REVIVE ZONE ที่เต็มไปด้วยโอโซนและบรรยากาศอันร่มรื่นของต้นไม้ อยากเล่นเกมส์โปรด ชาร์จแบตโทรศัพท์ ถ่ายรูปชิคๆ ลง IG หรือหยิบ Notebook คู่ใจมาลิสต์ไอเดียได้ตามใจ ซึ่งดูเป็นสเปซที่แสนจะธรรมดา แต่มันก็บูตพลังความสบายใจได้มากทีเดียว นี่แหละความเบสิคที่เอาใจหนุ่มสาวชาวออฟฟิศสายชิลย่านชิดลม

15-MINUTE POWER BREAK Retouch and Remake

15-MINUTE POWER BREAK Retouch and Remake
15-MINUTE POWER BREAK Retouch and Remake
15-MINUTE POWER BREAK : RETOUCH & REMAKE ZONE
พื้นที่ “TOUCH UP” เมคลุคสวย เสริมราศีให้ใบหน้าในระหว่างวัน

ไม่ใช่แค่การ “งีบ” ที่ชาร์จแบตชีวิตได้ดีที่สุด อีกหนึ่งสิ่งที่เข้าอกเข้าใจสาวออฟฟิศได้ดีที่สุด นั่นคือ การเมคอัพเพิ่มความสดใส เพิ่มความมั่นใจในทุกสถานการณ์ กับ RETOUCH & REMAKE ZONE ช่วยปรับลุคระหว่างวันให้ไบร์ท สิ่งสำคัญที่ช่วยชาร์จความมั่นใจ เสริมลุคให้ดูดีทั้ง 4 ลุค 4 สไตล์ Modern Metallic, Natural Look, Sexy Glow และ Gorgeous Party จาก Make-up Artist มืออาชีพ แบรนด์ LB – Make up your style ให้คุณมีลุคที่ใช่ เปล่งประกายความสวยในแบบของคุณ พร้อมเผชิญหน้ากับเพื่อนร่วมงาน ลูกค้า หรือจะเตรียมตัวไปสนุกกับงานปาร์ตี้หลังเลิกงานก็ได้

15-MINUTE POWER BREAK Flower Bouquet
15-MINUTE POWER BREAK Flower Bouquet

นอกจาก “คลายความเครียด” แล้ว “สมาธิ” ก็เป็นเรื่องสำคัญเช่นเดียวกัน จึงเป็นที่มาของพื้นที่รีแลกซ์ไปกับไอเดียงานคราฟท์ที่นิยมในตอนนี้ อย่าง “โบเก้ดอกไม้” (FLOWER BOUQUET) งานฝีมือที่ช่วยสร้างสมาธิในการทำงานได้อย่างคุ้มค่า คุ้มเวลา ซึ่งบอกได้เลยว่า…มันไม่ง่ายเลยที่จะหาสิ่งเหล่านี้มาเติมเต็มในวันเหนื่อยล้า กับการโชว์ฝีมืองานประดิษฐ์เป็นของขวัญประดับโต๊ะทำงาน หรือเก็บไปเป็นผลงานปราณีตชิ้นโบแดงอัพลง Facebook IG ของคุณ บางที 15 นาที ที่ได้ Workshop ที่นี่อาจจะจุดประกายแพชชั่นในตัวคุณ จนกลายเป็นงานอดิเรกที่คุณอาจจะจริงจังกับมันในอนาคตเลยก็ได้

กิจกรรมจัดเต็ม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองของชาวออฟฟิศย่านชิดลมขนาดนี้ พิสูจน์ได้ว่าเมอร์คิวรี่วิลล์ครบครัน และไม่ได้มีแค่ร้านอาหารอร่อยหรือร้านค้าไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ให้ช็อปปิ้งเท่านั้นน้าาา เรามีกิจกรรมดี ๆ ที่จะจัดขึ้นตลอดปีเพื่อเติมเต็มให้ทุกคนได้อย่างจุใจไปเลยค่ะ 🙂

รายละเอียดงานงานอีเว้นท์ 15-MINUTE POWER BREAK
สถานที่ : MERCURY VILLE @CHIDLOM
จัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-23 SEPTEMBER 2017
.
อย่าพลาดงานนี้ และมาร่วมลุ้นด้วยกันนะคะว่างานหน้าจะเป็นอะไร
ฝากกดติดตามทางเพจ Facebook ไว้ด้วยนะค้าาา ^^
https://www.facebook.com/TheMercuryVille.Chidlom/

แชร์