ชี้เป้าไอเทมเด็ด พร้อมแกะสไตล์ทรงผมสุดเท่ของท่านประธาน Ahn-Hyo-Seop

ชี้เป้าไอเทมเด็ด พร้อมแกะสไตล์ทรงผมสุดเท่ของท่านประธาน Ahn-Hyo-Seop

ใครโดนตก ยกมือขึ้น! เพราะถึงซีรีส์จะจบแต่ความฟินไม่จบกับบทบาทท่านประธานสุดฮอทโดยนักแสดงมากความสามารถอย่าง Ahn-Hyo-Seop จากเรื่อง Business Proposal นอกจากเนื้อเรื่องที่โบ๊ะบ๊ะและใบหน้าอันหล่อเหลาของท่านประธานที่มัดใจคนดูจนอยู่หมัดแล้ว Styling ทรงผมของท่านประธานก็ช่างสะดุดตา เนี้ยบกริบ ดูภูมิฐาน แต่แอบซ่อนความเปรี้ยวของความเป็น CEO หนุ่มเลือดใหม่ไฟแรงไว้ได้อย่างลงตัว .🦄 วันนี้เมอร์รี่เลยจะมาแนะนำ 4 เทคนิค พร้อม 4 อุปกรณ์ช่วยเสริมหล่อ พร้อมแกะลุคท่านประธานไปพร้อมๆ กันแบบทำได้เองที่บ้านง่ายๆ 😎

Ahn Hyo Seop
𝗧𝗵𝗲 𝗜𝗰𝗼𝗻𝗶𝗰 𝗖𝗼𝗺𝗺𝗮

ยกโคนนิด ม้วนหน้าหน่อย ปฏิเสธไม่ได้ว่านี่คือหนึ่งในทรงผมสุด Iconic ของหนุ่มๆ เกาหลีใต้ในยุคนี้เลยทีเดียว สไตล์ทรงผมนี้มีฉายานามว่า “The Comma Hair” พอเดาได้ด้วยตาเปล่าว่ามาจากลักษณะของผมที่งอม้วนคล้ายเครื่องหมายคอมม่า ใครอยากทำทรงนี้ วิธีง่ายๆ คือจับช่อผมด้านหน้า แล้วหากิ๊บปากเป็ดตัวเล็กๆ หนีบเข้าไปบริเวณโคน ทิ้งไว้สักพัก แล้วอัดสเปรย์เพิ่มความคงตัวไปที่บริเวณโคนผมที่หนีบกิ๊บไว้ แค่นี้ก็เป็น ‘คอมม่า’ แบบท่านประธานแล้วค่ะ

❤️ 𝐌𝐞𝐫𝐫𝐲’𝐬 𝐏𝐢𝐜𝐤: Mandom G Long Keep Spray (Super Hard) ราคา 167 บาท
📍 หาซื้อได้ที่ ร้าน Matsumoto Kiyoshi ชั้น 3 ศูนย์การค้า The Mercury Ville @ Chidlom

Ahn Hyo Seop
𝗧𝗵𝗲 𝟲𝟬/𝟰𝟬 𝗠𝗶𝗱𝗱𝗹𝗲 𝗣𝗮𝗿𝘁𝗲𝗱

จะแสก (เกือบ) กลางให้ได้ลุคที่ดูเท่แบบท่านประธานทั้งที ก็ต้องมีกิมมิคกันหน่อย ด้วยอัตราส่วนการแบ่งผมแบบ 60 ต่อ 40 (ใครถนัดซ้าย ถนัดขวา เลือกเอาส่วน 60 ไปด้านหล่อของตัวเองได้เลย!) ช่วยส่งเสริมให้ผมด้านหน้าแบบ ‘คอมม่า’ ของเรา ดูมีวอลลุ่มขึ้นกว่าการแสกกลางแบบทั่วไป อย่าลืมจัดทรงด้วยการตบๆ เก็บรายละเอียดผมด้านบนให้เนี๊ยบกริบด้วยตัวช่วยดีๆ อย่าง Wax ใส่ผมคุณภาพดี ไม่เป็นขุ่ย ไม่ทำให้ผมดูกระด้าง

❤️ 𝐌𝐞𝐫𝐫𝐲’𝐬 𝐏𝐢𝐜𝐤: Gatsby Styling Pomade (Supreme Hold) ราคา 220 บาท
📍 หาซื้อได้ที่ ร้าน Boots ชั้น 2 ศูนย์การค้า The Mercury Ville @ Chidlom

Ahn Hyo Seop
𝗧𝗵𝗲 𝗖𝗵𝗮𝗿𝗺𝗶𝗻𝗴 𝗧𝘄𝗼-𝗕𝗹𝗼𝗰𝗸

หล่อของจริง ต้องหล่อให้ครบ 360 องศา การแบ่งบล็อกผมให้ช่วงบนทิ้งยาวปรกด้านบนของหู ส่วนบล็อกด้านล่างของทั้งช่วงด้านหลังทั้งหมด รวมถึงบริเวณจอน เล็มไล่ระดับให้สั้นโดยไม่ต้องไถ่ไล่ขึ้นบริเวณท้ายทอย จะมองจากมุมไหน ก็ช่วยส่งเสริมให้คอดูยาวขึ้น แถมทำให้ผมดูหนา มีมิติ อย่าลืมหา Wax ใส่ผมเนื้อบางสำหรับผมเส้นยาว ละเลงลงบนมือให้ทั่ว แล้วสางไปด้านหลังให้ทั่วผมบลอคด้านบนเพื่อเพิ่มไดนามิก และจัดการกับช่วงผมที่ต้องการเพิ่มความเรียบร้อยแบบไม่เหนียวเหนอะหนะ

❤️ 𝐌𝐞𝐫𝐫𝐲’𝐬 𝐏𝐢𝐜𝐤: Gatsby Styling Grease Up & Tight ราคา 245 บาท
📍 หาซื้อได้ที่ ร้าน Matsumoto Kiyoshi ชั้น 3 ศูนย์การค้า The Mercury Ville @ Chidlom

Ahn Hyo Seop
𝗧𝗵𝗲 𝗚𝗲𝗻𝘁𝗹𝗲 𝗦𝗶𝗱𝗲 𝗦𝘄𝗲𝗽𝘁

ใครที่ได้ดูซีรีส์เรื่องนี้ คงมีภาพติดตาของท่านประธานที่เวลาประหม่าจะคอยปาดผมด้านข้างให้เนี้ยบอยู่เสมอๆ เข้าตำราจะเสียฟอร์มยังไง ก็ต้องขอหล่อไว้ก่อน! การปาดผมเก็บผมเพียงข้างเดียว ช่วยทำให้ลุคนี้ดูสุภาพ เป็นทางการ แต่ยังคงความเท่สไตล์ ‘อปป้า’ ไว้ได้อย่างครบถ้วน ลองมองหา Gel ใส่ผมสำหรับผมที่ค่อนข้างยาว เพื่อปาดเก็บผมให้เข้าที่ อยู่ทรง และเพิ่มความเงางาม ดูไม่แห้งเสีย

❤️ 𝐌𝐞𝐫𝐫𝐲’𝐬 𝐏𝐢𝐜𝐤: L’Oreal Paris Studio Line Indestructible (Extreme Gel) ราคา 199 บาท
📍 หาซื้อได้ที่ ร้าน Boots ชั้น 2 ศูนย์การค้า The Mercury Ville @ Chidlom

แชร์