สู่จักรวาลความสวยยย ครบ จบ ที่เดียวที่ The Mercury Ville @ Chidlom

สู่จักรวาลความสวยยย ครบ จบ ที่เดียวที่ The Mercury Ville @ Chidlom

The Mercury Ville @ Chidlom

𝗚𝗲𝘁 𝗜𝘁 𝗕𝗲𝗮𝘂𝘁𝘆! พุ่งตัวสู่จักรวาลความสวยยย ให้ทุกวันของคุณสวยขึ้นได้อีก เพราะเรารวมสถาบันดูแลความงามไว้ให้คุณได้เลือกทำสวย ทำหล่อด้วยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง พร้อมคุณได้ดูแลตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้า ครบ จบ ที่เดียว!

The Mercury Ville @ Chidlom

Dr. Orn Medical Hair Center ศูนย์ดูแลเส้นผม บริการดูแลรักษาเส้นผมโดย หมออร พญ. อรอุมา พันธ์อภิวัฒน์ และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมที่มีประสบการณ์ ผสมศิลปะ ความงาม และนวัตกรรมที่ทันสมัยจากยุโรป และสหรัฐอเมริกา ให้บริการคลอบคลุมทุกปัญหาเส้นผม ตรวจรักษาด้านปลูกผมถาวร ทรีทเม้นท์เส้นผม และ ผลิจภัณฑ์ดูแลเส้นผม รวมไปถึงการให้บริการด้านการดูแลรักษาแบบองค์รวมและการรักษาแบบเฉพาะบุคคล ดร. อร คลินิก ได้ให้ความสำคัญในเรื่อง ประสิทธิภาพของ การรักษา ความซื่อสัตย์และจริยธรรม เพื่อให้คนไข้ได้สิ่งที่ดีที่สุด จนทำให้ได้รับความเชื่อมั่น ความไว้วางใจ จากผู้เข้ารับบริการจำนวนมาก รวมไปถึงทั้งจากเหล่าดาราเซเลบและพริตตี้ทั่วฟ้าเมืองไทย มาตลอดระยะเวลากว่า 11 ปี

ร้าน Dr. Orn Medical Hair Center ชั้น 4 ศูนย์การค้า The Mercury Ville @ Chidlom
Tel 02-108-8500

The Mercury Ville @ Chidlom

Na Clinic (ณ คลินิก) มุ่งมั่นเพื่อการเป็นผู้นำวงการแพทย์ด้านการปรับรูปหน้า ดูแลน้ำนักรูปร่าง สัดส่วน ผิวพรรณ โดยไม่ศัลยกรรม และเจ็บน้อยที่สุด ด้วยมาตรฐาน ระดับ World Class ปลอดภัย และได้ผลลัพธ์ ดีขึ้นชัดเจน พร้อมด้วยทีมแพทย์ ทีมงานที่มีความรู้ประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ และมีใจบริการอย่างยิ่งเน้นการสร้างความประทับใจในการให้บริการด้านความงามในทุก ๆ ด้าน เพื่อให้ทุกท่านดูดีอย่างสมบูรณ์แบบ ปลอดภัย ได้ผลการรักษาที่เห็นผลชัดเจน ด้วยประสบการณ์การทำงานของคุณหมอ ทั้ง รพ.รัฐ รพ.เอกชน ในและต่างประเทศ ด้านรักษาโรคผิวหนัง ดูแลผิวพรรณ ลดน้ำหนัก ปลูกผม และ ความงามมาตลอดหลายปีด้วยเทคนิคเฉพาะตัวของคุณหมอที่ไม่เหมือนใคร ทำให้มีลูกค้าทั้งในและต่างประเทศบินมารักษากับคุณหมออยู่เสมอเคสที่มีปัญหาเฉพาะ

ร้าน Na Clinic ชั้น 3 ศูนย์การค้า The Mercury Ville @ Chidlom
Tel 064-645-1565

The Mercury Ville @ Chidlom

APEX Profound Beauty ผู้นำนวัตกรรมความงาม ผิวพรรณ การดูแลเรือนร่าง สัดส่วน และการปลูกผม ได้รับการยกย่องให้เป็นอันดับ 1 ในการรักษาด้วยเครื่องมือระดับโลก อาทิ Ulthera, Thermage, Zeltiq (CoolSculpting) จากการจัดลำดับทั่วโลก และเป็นอันดับ 1 ในการฉีดโบท๊อกซ์ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ติดต่อกันหลายปีApex Profound Beauty ก่อตั้งขึ้นโดยแพทย์หญิงนันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ ในปี 2538 ตลอดระยะเวลาในการดำเนินงานกว่า 20 ปี Apex Profound Beauty มุ่งเน้นเทคโนโลยีระดับโลก ที่เป็นที่ยอมรับถึงประสิทธิภาพ และมีบทพิสูจน์ถึงผลสำเร็จอย่างชัดเจน เพื่อตอบสนองทุกความต้องการทึ่จะทำให้คุณดูดีที่สุดในแบบที่ต้องการ

ร้าน APEX Profound Beauty ชั้น 3 ศูนย์การค้า The Mercury Ville @ Chidlom
Tel 094-889-8000

The Mercury Ville @ Chidlom

LS Lifestyle Clinic ศูนย์บริการความงามแบบครบวงจร จากประสบการณ์ด้านความงามกว่า 20 ปีจากประเทศออสเตรเลีย ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย มาตรฐานสูง และได้รับการรองรับทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ พร้อมทั้งดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ที่จะช่วยออกแบบโปรแกรมพิเศษเฉพาะคุณ เพื่อความสวยสมบูรณ์แบบทั้งรูปร่างและผิวพรรณ

ร้าน LS Lifestyle Clinic ชั้น 4 ศูนย์การค้า The Mercury Ville @ Chidlom
Tel 083-079-1970

The Mercury Ville @ Chidlom

INFINIZ Clinic เป็นคลินิกให้บริการรักษาทางด้านผิวพรรณและความงาม ควบคุมโดยทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ มีชื่อเสียง และมากประสบการณ์ การันตีผลการรักษาที่พอใจ โดยเน้นการบริการความงามในทุก ๆ ด้านอย่างไม่จำกัด เพื่อให้ทุกท่านดูดีอย่างสมบูรณ์แบบ โดยเน้นให้บริการที่ปลอดภัยและเห็นผลที่ชัดเจนทีมแพทย์ แพทย์ของ Infiniz Clinic เป็นแพทย์ที่จบการศึกษาเฉพาะทางจากทั้งในและต่างประเทศ และมีประสบการณ์ในการดูแลผิวพรรณและความงามมายาวนาน การันตีถึงรักษาที่เห็นผลชัดเจนและประทับใจในการบริการ

ร้าน Infiniz Clinic ชั้น 4 ศูนย์การค้า The Mercury Ville @ Chidlom
Tel 098-828-5444

The Mercury Ville @ Chidlom

BLANC Eyelash Salon ซาลอนต่อขนตาระดับคุณภาพเยี่ยมยอดจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยเทคนิคฝีมือสุดละเอียดประณีต จากผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นพิเศษ การันตีในคุณภาพ เชื่อถือได้ในบริการ ด้วยสาขาที่มากที่สุดในประเทศญี่ปุ่นกว่า 100 สาขา และขยายสาขาสู่ประเทศอื่นๆในเอเชีย อาทิ ฮ่องกง, สิงคโปร์, เวียดนาม และจีนเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในวงการแฟชั่นญี่ปุ่นด้วยรูปแบบขนตาที่มีหลากหลาย เลือกได้ทั้งจำนวนเส้น, ความยาว, ความหนา และความโค้งงอน เพื่อการสร้างสรรค์ขนตาในรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ และสวยงามเฉพาะ ที่เหมาะสมแตกต่างกันไปตามสไตล์ที่เป็นคุณ โดดเด่นด้วยรูปแบบการให้บริการที่เน้นใส่ใจในการให้คำปรึกษาทุกรายละเอียด เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าไม่ว่าคุณจะเป็นสาวสไตล์ไหน การต่อขนตา Blanc Lash ก็เหมาะสมสำหรับคุณผู้หญิงทุกสไตล์ ทุกวัย ทุกอาชีพ

ร้าน BLANC Eyelash Salon Tokyo ชั้น 2 ศูนย์การค้า The Mercury Ville @ Chidlom
Tel 02-639-3652

The Mercury Ville @ Chidlom

AKRU ร้านทำผมในสไตล์ญี่ปุ่น ตกแต่งร้านโดยเน้นโทนสีขาวเป็นหลัก ที่สาขา The Mercury Ville นี้ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง “ย่านเพลินจิต ชิดลม หลังสวน” ด้วยการเดินทางสะดวก ติดกับ BTS สถานีชิดลม เหมาะกับสาวๆที่ต้องการหาร้านทำผมใกล้ที่ทำงาน หรือในชั่วโมงเร่งด่วน ที่ร้าน AKRU พร้อมดูแลเส้นผมโดยช่างระดับมืออาชีพ ที่จะเน้นการดูแลจากสภาพเส้นผมเป็นหลัก ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่มีคุณภาพ รวมไปถึงการให้คำปรึกษาและคำแนะนำต่างๆ ทั้งเรื่องทรงผม และการดูแลเส้นผม

ร้าน AKRU Hair Beauty Salon ชั้น 2 ศูนย์การค้า The Mercury Ville @ Chidlom
Tel 02-255-2739

The Mercury Ville @ Chidlom

Chi Salon มากด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี ชิซาลอนก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายน พ.ศ. 2559 โดยคุณชิ ซึ่งเป็นช่างทำผมที่จบการศึกษาจาก Vidal Sassoon Academy, Los AngelesMercury Ville Chidlom ขอนำเสนอทรงผมที่ทันสมัยด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นนำที่คัดสรรจากทั่วโลก ไม่เพียงแต่รูปลักษณ์เท่านั้นที่เราใส่ใจในสุขภาพ หากแต่ทางเราก็ให้ความสำคัญสำหรับความรู้สึกของคุณมากเป็นที่หนึ่ง และด้วยผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ระดับพรีเมี่ยมของเราเราสามารถยกระดับประสบการณ์การทำร้านเสริมสวยให้กับคุณได้อย่างไร้ที่ติ

ร้าน Chi Salon ชั้น 4 ศูนย์การค้า The Mercury Ville @ Chidlom
Tel 061-964-6393

แชร์