คลีนซิ่งตัวดัง ล้างหมดจดไม่แห้งเอี๊ยด x Matsukiyo

คลีนซิ่งตัวดัง ล้างหมดจดไม่แห้งเอี๊ยด x Matsukiyo

คลีนซิ่งตัวดัง ล้างหมดจดไม่แห้งเอี๊ยด x Matsukiyo

ขั้นตอนการล้างทำความสะอาดใบหน้าเป็นขั้นตอนสำคัญที่สุดของการมีผิวสุขภาพดี เพราะต่อให้จะบำรุงล้ำลึกถึงชั้นเซลล์ผิวสักแค่ไหน แต่ถ้าไม่ใส่ใจกับสเตปแรกสุดอย่างการล้างหน้า ก็คงทำให้ผิวหน้าของเราพังไม่เป็นท่าเอาง่ายๆ และการล้างหน้าด้วยโฟมเพียงสเตปเดียวอาจไม่เพียงพอที่จะทำความสะอาดทั้งครีมกันแดด เมคอัพ รวมไปถึงมลภาวะต่างๆ ที่เราเจอมาในแต่ละวัน วันนี้เรามาดูตัวช่วยขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้ากันดีกว่าว่าจะมีตัวไหนเด็ดๆ ที่ชาวเน็ตยกให้เป็นไอเทมลับกู้ผิวสวยจาก Matsukiyo

Matsukiyo Cleansing Oil — คลีนเซอร์รูปแบบออยตัวดัง ราคาน่ารักเป็นกันเอง ใช้ละลายทุกสรรพสิ่งบนผิวหน้า แต่ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง
Matsukiyo Cleansing Foam — ตัวนี้มี 2 สูตร สูตรสีขาวเหมาะสำหรับคนแต่งหน้าน้อย ฟองโฟมหนานุ่ม และสูตรสีชมพู เหมาะกับการล้างทั้งเมคอัพและหน้าได้ในขั้นตอนเดียว ใครสายขี้เกียจแนะนำอันนี้เลย
Matsukiyo Cleansing Foam — สูตร Charcoal เหมาะสำหรับผิวมัน ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างหมดจด แถมยังคงความชุ่มชื้น หน้าไม่แห้งหลังใช้อีกด้วย


? ร้าน Matsukiyo ชั้น 3 The Mercury Ville @ Chidlom
? BTS สถานีชิดลม (ทางออก 4)
✅ อัปเดตทุกข้อมูล สิทธิประโยชน์และโปรโมชันเด็ดๆ อีกเพียบ! เพิ่มเพื่อน LINE Official Account: @themercuryville (http://bit.ly/3RBEpzf)

แชร์