Dr Orn Medical Hair Center

ทำความรู้จัก ‘หมออร’ แพทย์หญิงผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมและการปลูกผมถาวรที่เน้นผลลัพธ์และประสบการณ์ของผู้ใช้บริการเป็นสำคัญ

เป็นที่ทราบกันดีว่าในประเทศไทยมีคลินิกที่ให้บริการดูแลด้านความงามและสุขภาพอยู่ไม่น้อย แต่หากจะให้พูดถึงศาสตร์เฉพาะทางด้านการดูแลเส้นผมแล้ว แน่นอนว่าต้องมีชื่อของ ‘หมออร’ แพทย์หญิง อรอุมา พันธ์อภิวัฒน์ ติดอยู่ในลิสต์คุณหมอในดวงใจสำหรับการดูแลรักษาเส้นผมของใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน วันนี้ The Mercury Ville @ Chidlom ขออาสาพาทุกคนมาทำความรู้จักหมออร คุณหมอคนเก่งที่ควบตำแหน่งประธานกรรมการบริหาร และผู้ก่อตั้ง Dr. Orn Medical Hair Center

Dr Orn Medical Hair Center

‘หมออร’ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านเส้นผมและการปลูกผมถาวร

หลังจากจบการศึกษาแพทยศาสตร์บัณฑิต จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยแล้ว หมออรได้ตัดสินใจ เข้าศึกษาต่อทางด้านผิวหนังจากสถาบันโรคผิวหนังและผ่านการฝึกอบรมเฉพาะทางด้านความงามและเวชศาสตร์ชะลอวัยโดยเป็นสมาชิกของ International Society of Hair Restoration Surgery (ISHRS) หรือที่รู้จักในนาม ‘สมาคมศัลยกรรมปลูกผมนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในโลก’ ด้วยประสบการณ์และความสามารถในศาสตร์เฉพาะทางนี้เอง ทำให้ชื่อของ ‘หมออร’ เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับในวงกว้าง

Dr Orn Medical Hair Center

นวัตกรรม DOHT หนึ่งเดียวในไทยที่ Dr.Orn Medical Hair Center

ด้วยวิสัยทัศน์ในการไม่หยุดพัฒนาคุณภาพและต่อยอดนำเสนอเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุดแก่ผู้ใช้บริการ จนเป็นที่ทราบกันดีว่าที่ Dr.Orn นั้นโดดเด่นเรื่องการปลูกผมถาวร ด้วยเทคนิคเฉพาะชื่อว่า DOHT เป็นการปลูกผมแบบใหม่ ไม่ต้องผ่าตัด และได้มีการร่วมพัฒนาหัวเจาะกับทางต่างประเทศ ทำให้สามารถการันตีในอัตราการขึ้นของเส้นผมสูงถึง 98% ได้ผลลัพธ์แนวไรผมที่เป็นธรรมชาติอยู่ถาวร และใช้ระยะเวลาพักฟื้นสั้นเพียง 1 วันเท่านั้นก็สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ

Dr Orn Medical Hair Center

คลินิกปลูกผมที่ได้รับความไว้วางใจจากดารา-เซเลบมากที่สุด

ด้วยคุณภาพของบริการและความเชี่ยวชาญเฉพาะทางของหมออร ทำให้ Dr. Orn Medical Hair Center ได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายทั้งนักแสดง เซเลบริตี้ และบุคคลที่มีชื่อเสียงมากมาย ด้วยการดูแลที่ครบวงจรตั้งแต่การรักษาด้วยยา การทำทรีตเมนต์ จนไปถึงการบริการปลูกผมถาวร ทั้งหมดนี้คือความทุ่มเทที่ต้องการมอบบริการและการรักษาที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และเพื่อเป็นการยกระดับมาตรฐานคลินิกเฉพาะทางด้านเส้นผมและหนังศีรษะให้มีคุณภาพสูงสุดแก่ผู้ใช้บริการ


ร้าน Dr. Orn Medical Hair Center ชั้น 4
ศูนย์การค้า The Mercury Ville @ Chidlom

แชร์