โฉมใหม่!!! จาก “dressed” ร้านอาหารรักสุขภาพ สู่แบรนด์ “getfresh”

โฉมใหม่!!! จาก “dressed” ร้านอาหารรักสุขภาพ สู่แบรนด์ “getfresh”


จาก “dressed” ร้านอาหารรักสุขภาพ สู่แบรนด์ “getfresh” ที่ไม่ใช่เพียงการกินเพื่อสุขภาพ แต่ผลักดันแนวคิด eco-friendly กินปลอดสารพิษ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตอบโจทย์กลุ่ม eco-life อย่างแท้จริง!

โฉมใหม่!!!  จาก “dressed” ร้านอาหารรักสุขภาพ สู่แบรนด์ “getfresh”

แน่นอนว่า หลาย ๆ คนคงเคยได้ยินชื่อร้าน “Dressed” ร้านอาหารเพื่อคนรักสุขภาพที่โด่งดังจากเมนูสลัดที่มีให้เลือกกว่า 70 เมนู ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ของศูนย์การค้าฯ เดอะ เมอร์คิวรี่วิลล์ แอท ชิดลม..ซึ่งในเร็ว ๆ นี้ ทาง Dressed ได้ประกาศปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์แบรนด์ ตอกย้ำการเป็นผู้นำร้านอาหารสไตล์ Fast-Casual Dining ภายใต้แบรนด์ “getfresh” ร้านอาหารเพื่อสุขภาพในแนวคิดร่วมสมัย ลุคสดใส เฟรนด์ลี่มากขึ้น นอกจากนี้ยังมีการปรับเพิ่มเมนูอาหารหลากหลายให้เลือกทานเพิ่มขึ้นมากกว่า 70 เมนู ตอบโจทย์ทุกความต้องการในทุกเวลาของคนรักสุขภาพ โดยทุกเมนูถูกออกแบบโดยคำนึงถึงความเหมาะสมของจำนวนแคลอรี่แต่คงรสชาตความอร่อย คัดสรรค์วัตถุดิบออแกนิคจากแหล่งผลิตชั้นดี พิถีพิถันในความอร่อยและดีต่อสุขภาพ

getfresh logo

getfresh ไม่ได้ใส่ใจแค่เรื่องอาหาร แต่ยังคำนึงและตระหนักในเรื่องของการใช้ทรัพยากรธรรมชาติอย่างยั่งยืน โดยมีการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์จากวัสดุธรรมชาติอีกด้วย รับรองว่าถูกใจคนรักสุขภาพหรือคนที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตแบบ eco lifestyle แน่นอน!!!……
พบกับ Get Fresh ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 26 มกราคม 2563 ที่ ชั้น 1 ศูนย์การค้า เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ แอท ชิดลมนะคะ ……รับรองว่าอร่อยเด็ดและดีต่อสุขภาพแน่นอนค่าา ^^

Website: www.getfresh.co.th
Facebook: www.facebook.com/getfreshth
Instagram: www.instagram.com/getfreshth
Hashtags: #getfreshth #getfresh

แชร์