Grab and Go at The Mercury Ville @ Chidlom

อิ่มได้ อิ่มดี อิ่มเร็ว! สตาร์ทเดือนใหม่ ด้วยเมนูสไตล์ Grab And Go

อิ่มได้ อิ่มดี อิ่มเร็ว Grab And Go at The Mercury Ville

🍚 หิวไหม ทานอะไรมาหรือยัง? หลายๆ ครั้งที่ไลฟ์สไตล์ในเมืองอาจทำให้เรานึกภาพเมนูโปรดหลายๆ เมนูของเรา ในที่อื่นๆ นอกจากการนั่งทานในร้านอาหารนั้นๆ ไม่ออก วันนี้ เมอร์รี่เลยขออาสาแนะนำไอเดียเมนูในสไตล์ Grab And Go ในแบบที่ทั้งประหยัดเวลาต่อคิวรอโต๊ะ และเพลิดเพลินได้มากยิ่งขึ้นในบรรยากาศใหม่ๆ ที่คุณออกแบบเองได้

BonChon at The Mercury Ville
ร้าน Bonchon ชั้น 2 ศูนย์การค้า The Mercury Ville @ Chidlom

ไก่ทอดอันดับ 1 ที่สุดในใจสายเกา มาลองเปลี่ยนการหยิบน่องไก่จากจานเซรามิคซิกเนเจอร์สีดำของ #Bonchon มาเป็นการสั่ง Take Away กลับบ้านฝากเพื่อนๆ หรือทุกคนในครอบครัว จะดูซีรีส์ไปด้วย หรือจะเปิดตี้เบาๆ ในเย็นวัน Weekday กับเพื่อนๆ ที่บ้าน (หรือจะบนออฟฟิศก็ได้ ไม่ติด!) ก็ดีต่อใจไม่ไหว เริ่มเลอ!

❤️ 𝐌𝐞𝐫𝐫𝐲’𝐬 𝐏𝐢𝐜𝐤: สายชีสห้ามพลาด! Bonchon Cheese Day ไก่ทอดสูตรแป้งบางกรอบ คลุกผงชีสเน้นๆ พร้อมเบิ้ลชีสไปอีกกับดิปชีสซี่ ฟองดูว์

📌 𝐌𝐞𝐫𝐫𝐲’𝐬 𝐍𝐨𝐭𝐞: ด้วยเทคนิคการทอดไก่อันเป็นเอกลักษณ์อย่างการ Double Frying หรือการทอดสองรอบ ทำให้ไก่ทอด Bonchon คงความกรอบนอก นุ่มใน จะทิ้งไว้นานแค่ไหนก็ยังคงความกรอบของแป้งได้อย่างสะใจ เมอร์รี่แนะนำว่าใครมี Air Fryer หรือหม้อทอดไร้น้ำมันใกล้ๆ มือ นำลงหม้อ ใช้ไฟแรงประมาณไม่เกิน 1 นาที ติ๊ง! อร่อยแสงออกปากไม่ต่างจากกินที่ร้านแน่นอน

getfresh at The Mercury Ville
ร้าน getfresh ชั้น 1 ศูนย์การค้า The Mercury Ville @ Chidlom

ไม่ใช่แค่สลัดผัก แต่ด้วยเมนูโดนใจสายเฮลท์ตี้อันหลากหลาย ทำให้ #getfresh เป็นร้านที่ #1 ในใจของเมอร์รี่ โดยเฉพาะหลังวัน Cheat Day จากไก่ทอดเลยค่ะ (ซึ่งก็คือเกือบทุกวันค่ะ ฮือๆ) ไม่ว่าจะมื้อไหนๆ getfresh พร้อมเสิร์ฟความอร่อยแบบไม่ต้องรู้สึกผิดให้คุณได้ทุกที่ ทุกเวลา เมอร์รี่แนะนำลองเมนูเบาๆ  เป็นสแน็คแก้ง่วงบนออฟฟิศยามบ่ายหน้าคอมฯ อย่างเมนูสลัด New Orleans ที่เราสามารถเลือกผักเองได้ หรือมูสกะทิออแกนิก พร้อมโรยด้วยเกล็ดมะพร้าวคั่วหอมๆ ไร้น้ำตาลสไตล์ Vegan ค่ะ

❤️ 𝐌𝐞𝐫𝐫𝐲’𝐬 𝐏𝐢𝐜𝐤: สดชื่นสู้ซัมเมอร์ไปกับ Coconut Water with Lemongrass เครื่องดื่มน้ำมะพร้าวน้ำหอมสดๆ ตัดเปรี้ยวด้วยน้ำมะนาวเปรี้ยวๆ พร้อมตะไคร้หอมอินฟิวส์

📌 𝐌𝐞𝐫𝐫𝐲’𝐬 𝐍𝐨𝐭𝐞: ติดตู้เย็นไว้ กันเหนียว! ไลท์ๆ เบาๆ สำหรับมื้อฉุกเฉิน เมอร์รี่แนะนำสายหิวดึก ลองเลือกเมนูสลัดไซซ์เล็ก หรือซุปอุ่นๆ สักถ้วยแบบ Take Away ก่อนกลับบ้าน สบายท้อง สบายใจก่อนนอนค่ะ

Tacobell at The Mercury Viille
ร้าน Taco Bell ชั้น 1 ศูนย์การค้า The Mercury Ville @ Chidlom

ใครยังไม่เคยลองลิ้มรสความอร่อยของ #TacoBell เมอร์รี่บอกเลยว่าต้องรีบพุ่งตัวไปเดี๋ยวนี้เลย บอกได้เลยว่าใครเป็นสายคาร์บ สายเนื้อ สายชีส สายซอสฉ่ำๆ เมนูสไตล์เม็กซิกันของ Taco Bell ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน แถมแต่ละเมนู ไม่ว่าจะเป็นเมนูซิกเนเจอร์อย่าง ทาโก้ (Taco) เคซาดิย่า (Quesadilla) หรือเบอร์ริโต้ (Burrito) ก็สะดวกสำหรับการ Grab And Go จะกินเป็นมื้อหลัก หรือเป็นสแน็คขำๆ ก็อร่อยได้ทุกที่ ทุกเวลา

❤️ 𝐌𝐞𝐫𝐫𝐲’𝐬 𝐏𝐢𝐜𝐤: ทาโก้ ซูพรีม (Taco Supreme) ที่อบอวลไปด้วยรสชาติของเชดดาร์ชีส พร้อมเพิ่มความสดชื่นด้วยซาวร์ครีม และผักสดปลอดสารพิษ มีให้เลือกทั้งเนื้อไก่ และเนื้อหมักเครื่องเทศสูตรพิเศษ 

📌 𝐌𝐞𝐫𝐫𝐲’𝐬 𝐍𝐨𝐭𝐞: รู้หมือไร่! Taco Bell เปิดให้บริการสาขาแรกที่ The Mercury Ville @ Chidlom เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2562 โดยประเทศไทยนับเป็นแฟรนไชส์สาขาต่างประเทศลำดับที่ 29 นอกสหรัฐอเมริกาซึ่งมีมากกว่า 7,600 สาขา

Moomgapao at The Mercury villle
ร้าน Moomgapao (มุมกะเพรา) ชั้น 4 ศูนย์การค้า The Mercury Ville @ Chidlom

ถั่วฝักยาว หรือ ไม่ถั่วฝักยาว? แต่ก่อนอื่น เมอร์รี่ขอบอกว่าไม่มีอะไรจะง่าย รวดเร็ว และอร่อย คู่ควรแก่การยกให้เป็นตัวท็อปปิดท้าย Finale ในสาย Grab And Go ไปได้มากกว่านี้แล้วค่ะ ตามคอนเซ็ปต์ “เมนูสิ้นคิด…ที่ไม่สิ้นคิด” #Moomgapao (มุมกะเพรา) ให้คุณเลือกออกแบบสูตรเมนูกะเพราสุดโปรดของคุณได้เองแบบหนำใจ พกไปกินได้ทุกมื้อ เช้า กลางวัน เย็น  แต่ไม่ว่าจะสูตรไหน การันเตอทูการันตีได้เลยว่าทุกสูตรใช้วัตถุดิบพรีเมียม ไม่ใส่ผงชูรส และ Low Sodium ค่ะ

❤️ 𝐌𝐞𝐫𝐫𝐲’𝐬 𝐏𝐢𝐜𝐤: กะเพราเถื่อนเนื้อโคขุนสับ พร้อมไข่ดาวเป็ดลาวาเยิ้มๆ หอมกลิ่นใบกะเพรา เผ็ดร้อนถึงเครื่อง 

📌 𝐌𝐞𝐫𝐫𝐲’𝐬 𝐍𝐨𝐭𝐞: Moomgapao ประกาศกร้าว ทุกเมนู ไม่ใส่ถั่วฝักยาว

แชร์