The Mercury Ville คอมมูนิตี้มอลล์ที่มีครบทุกความต้องการ

The Mercury Ville คอมมูนิตี้มอลล์ที่มีครบทุกความต้องการ

ช้อปก็เพลิน เดินก็ชิล สวยครบจบได้ที่ คอมมูนิตี้มอลล์ใจกลางเมืองอย่าง The Mercury Ville ที่มีร้านค้าและบริการต่าง ๆ ครบครัน จะไปเดินเล่นเพลิน ๆ ทั้งวันก็ยังได้ เรียกได้ว่า The Mercury Ville เป็นอีกหนึ่งคอมมูนิตี้มอลล์ที่มีครบทุกสิ่ง ตอบโจทย์คนเมืองทุกไลฟ์สไตล์ มาดูกันดีกว่าว่าคุณจะสามารถใช้เวลาไปกับคอมมูนิตี้มอลล์แห่งนี้ให้คุ้มค่าอย่างไรได้บ้าง

ช้อปเพลิน ๆ เดินชิล ๆ

ไม่ว่าจะมองหาสินค้าประเภทไหนอยู่ ที่คอมมูนิตี้มอลล์แห่งนี้ก็เต็มไปด้วยร้านค้าที่ทันสมัย และมาพร้อมกับสินค้าหลากหลายรูปแบบให้คุณเลือกช้อปอย่างเต็มที่ ใครอยากแวะมาช้อปปิ้งต้องไม่พลาดร้านเหล่านี้ คุณอาจได้ของถูกใจติดมือกลับไปด้วยก็เป็นได้ 

 • Miniso ร้านขายสินค้าน่ารัก ๆ สไตล์ญี่ปุ่นที่ถ้าได้หลงเข้าไปแล้ว รับรองเลยว่าต้องได้ของติดไม้ติดมือกันมาบ้างอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นของใช้ในบ้าน ของใช้ส่วนตัว หรือเสื้อผ้าน่ารัก ๆ ก็มีขายเพียบ!
 • Boots ช้อปครีมบำรุงผิว เครื่องสำอาง และอีกมากมายได้ที่นี่ พร้อมจัดเต็มกับโปรโมชันต่างๆ ที่ทางร้านภูมิใจนำเสนอเพิ่มความคุ้มค่าให้กับทุกการใช้จ่าย
 • Matsumoto ตะลุยดินแดนแห่งสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่นที่นี่ พบกับสินค้ามากมายไม่ว่าจะเป็นโฟมล้างหน้า ครีมกันแดด หรือผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าชื่อดังจากญี่ปุ่น รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ครีมอาบน้ำ ยาสระผม และเครื่องสำอางอีกมากมาย บอกได้เลยว่าซื้อง่าย ช้อปสนุก ไม่ต้องบินไกลไปถึงญี่ปุ่นแล้ว!

แวะคาเฟ่ แชะภาพตามมุมสวย

นอกจากห้างสรรพสินค้า The Mercury Ville จะเป็นห้างที่ติดกับ BTS ชิดลมแล้วยังเดินทางง่าย ที่สำคัญมีคาเฟ่น่ารัก ๆ ที่มาพร้อมกับของอร่อย ๆ ไว้ให้เลือกแวะไปลองชิมกันอีกด้วย เรียกได้ว่าทั้งอิ่มท้อง ทั้งได้ภาพสวย ๆ เอาไว้ลงโซเชียลได้อีกเพียบ! 

 • On The Table Tokyo Cafe เอาใจคนรักอาหารญี่ปุ่น แถมยังรักสุขภาพด้วยกับร้านอาหารญี่ปุ่นร่วมสมัยร้านนี้ นอกจากจะมีเมนูอาหารหลากหลายแล้ว ก็ยังมีเครื่องดื่มและของหวานอีกมากมายให้เลือกสั่ง แถมบรรยากาศร้านน่านั่ง น่าถ่ายรูปสวยทุกมุม รับรอง!
 • Happy Now Cafe แวะจิบกาแฟรสชาติดีก่อนไปตะลุยช้อปกันต่อกับคาเฟ่แห่งนี้ ที่ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของคอมมูนิตี้มอลล์อย่าง The Mercury Ville นอกจากเรื่องความโดดเด่นของรสชาติกาแฟแล้ว เรื่องของราคาก็เป็นมิตรถูกใจคนรักกาแฟอย่างแน่นอน 
 • Starbucks ไม่ว่าจะมานั่งทำงาน อ่านหนังสือ หรือนัดเดต ก็สามารถมาใช้บริการที่ Starbucks สาขา The Mercury Ville แห่งนี้ได้ ที่มีทั้งอินเทอร์เน็ตที่ให้บริการฟรี พร้อมกับเครื่องดื่มหลากรสชาติทั้งกาแฟหรือเมนูเพื่อสุขภาพ รวมไปถึงมีของว่างอร่อยๆ ให้เลือกชิมอีกเพียบ ที่สำคัญเดินทางสะดวก เพราะเป็นห้างติด BTS ตอบโจทย์การใช้ชีวิต 
 • Cafe Amazon ปิดท้ายกันที่คาเฟ่โปรดของหลาย ๆ คน ไม่ว่าจะแวะไปซื้อกาแฟแก้วโปรด หรือแวะมานั่งชิลก่อนไปช้อปต่อกับห้างติด BTS แห่งนี้ ก็เพลิดเพลินสุด ๆ อีกทั้งยังมีเครื่องดื่มรสชาติเข้มข้นหลากหลายรูปแบบให้เลือกดื่ม เดิมพลังก่อนช้อปได้เป็นอย่างดี

เอาใจสายสุขภาพ ด้วยสถานที่ออกกำลังกายระดับคุณภาพ

ห้างติด BTS สถานีชิดลมอย่าง The Mercury Ville จะช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรักสุขภาพได้เป็นอย่างดี ด้วยบริการสถานที่ออกกำลังกายหรือฟิตเนสที่มีความพร้อมทั้งด้านอุปกรณ์ การบริการ และความทันสมัย 

 • CUBIC เป็นฟิตเนสออกกำลังกายแนวบูติก เหมาะกับคนที่ชอบออกกำลังกายแบบอิสระ นอกจากนี้แล้วยังเป็นฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ และคลาสเรียนให้เลือกอย่างหลากหลาย เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเมืองกับการดูแลรักษาสุขภาพเป็นอย่างมาก

ดูแลตัวเอง เสริมความมั่นใจเกินร้อย

ที่ห้างติด BTS ชิดลมแห่งนี้ยังมีสถานเสริมความงามต่างๆ อีกมากมาย ทั้งร้านตัดผมและร้าน ทำเล็บ เพื่อให้คนเมืองได้มาใช้เวลาเพื่อความผ่อนคลายพร้อมได้ชาร์จพลังให้กับตัวเองอีกด้วย 

 • ทำผมเปลี่ยนลุคใหม่ที่ร้าน Chi Salon และร้าน AKRU ที่มีบริการทำผมแบบครบวงจรจากช่างทำผมมืออาชีพ ที่มีทั้งบริการตัดผม ดัดผม ทำทรีตเม้นต์ หรือจะเป็นทำสีผมใหม่ ที่นี่ก็พร้อมยินดีให้บริการ 
 • ทำเล็บให้สวยเนี้ยบได้ที่ Colette Prestige Nail Spa ที่ให้บริการด้านการดูแลเล็บและมืออย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการทำเล็บเจลลวดลายต่าง ๆ หรือจะเป็นทำทรีตเม้นต์มือ ให้ผิวสวย นุ่มน่าสัมผัสก็มีให้บริการ
 • ต่อขนตาให้ปัง I woke up like this! ที่ร้าน Blanc Eyelash & Eyebrow Salon ที่ขึ้นชื่อในเรื่องการต่อขนตาแบบเป็นธรรมชาติ สวยจนเพื่อนชม อีกทั้งยังมีบริการเกี่ยวกับคิ้วให้เลือกรับบริการอีกด้วย
 • เสริมความมั่นใจด้วยบริการจากคลินิกเสริมความงาม ที่มีให้เลือกใช้บริการได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นที่คลินิกเสริมความงามอย่าง APEX Profound Beauty ที่มีประสบการณ์มากกว่า 23 ปี ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีมาตรฐาน US FDA Approve หรือจะเลือกใช้บริการที่ร้าน Infiniz Clinic ซึ่งมีความโดดเด่นในเรื่องการปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องทำศัลยกรรม เรียกได้ว่ามีบริการแบบครบวงจร ที่จะช่วยเสริมความมั่นใจได้อย่างเต็มร้อย
ศูนย์การค้า The Mercury Ville เปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น.

บอกแล้วว่าคอมมูนิตี้มอลล์แห่งนี้มีครบทุกอย่างจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องร้านอาหารแสนอร่อย หรือจะเรื่องช้อปก็ตัวจริง แถมยังรวมคลินิกเสริมความงามเอาไว้อีก เรียกได้ว่านอกจากจะเดินทางสะดวกเพราะเป็นห้างติด BTS แล้ว ยังมีทุกสิ่งที่เหมาะสมกับทุกไลฟ์สไตล์ แบบนี้สิ ถึงเรียกว่าเป็นคอมมูนิตี้มอลล์สำหรับคนเมืองอย่างแท้จริง!

*ศูนย์การค้า The Mercury Ville เปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.

แชร์