Foodie Ville The Mercury Ville @ Chidlom

FOODIE VILLE – อาหารรสเด็ด ขนมโดนใจ (ครั้งที่ 2)

Foodie Ville Poster The Mercury Ville @ Chidlom

?? ??? ??????? ????? @ ??????? ยกขบวนความอร่อยต้อนรับซัมเมอร์มาไว้ใจกลางชิดลมอีกครั้งในงาน ‘?????? ????? – อาหารรสเด็ด ขนมโดนใจ (ครั้งที่ 2)’ เอาใจสายเช็คอินความอร่อยไปกับร้านอาหารและร้านขนมเจ้าเด็ดเจ้าดัง มาช้อปของอร่อยๆ สู้แดดซัมเมอร์แบบไม่กลัวร้อนกับเมนูอาหารไทยสตรีทฟู้ด เมนูอาหารกินเล่นนานาชาติ เครื่องดื่มดับกระหายชื่นใจ ผลไม้สุดฟินประจำฤดูกาล

? ????????? ????? ร่วมสนุกกับกิจกรรมภายในงาน เพียงเป็นเพื่อนกับ LINE Official Account: @themercuryville (https://lin.ee/QF42Aqy) ครั้งแรก รับส่วนลดทันที 10 บาท*

? ตั้งแต่วันที่ 13 มี.ค. 66 – 24 มี.ค. 66
? ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้า The Mercury Ville @ Chidlom


? พบกับขบวนร้านอร่อย อาทิ:
? ‘กุยช่ายสะพานหัน’ ตำนานกุยช่ายตอกไข่เจ้าดัง จากร้านรถเข็นย่านเยาวราชสู่ร้านเล็กๆ ที่สะพานหัน ที่ผู้คนคุ้นเคย อร่อยไม่ซ้ำใคร กุยช่ายกรอบๆ มาพร้อมกลิ่นหอมของไข่ ราดด้วยนำ้จิ้มเยิ้มๆ และยังมีกุยช่ายแป้งบางๆ ไส้จุกๆ อีกหลากหลายเมนูไม่ว่าจะเป็นแบบนึ่งไส้ต่างๆและแบบทอด
ขาหมูงามวงศ์วาน
? ‘ขาหมูงามวงศ์วาน’ ตุ๋นด้วยเครื่องพะโล้กว่า 12 ชนิดสูตรลับของทางร้าน หอม นุ่ม ละลายในปาก อร่อยจนลืมนับแคล ทานคู่กับผักดอง กระเทียม และน้ำจิ้มสูตรเด็ด แซ่บไม่เกรงใจใคร
?’บ้านเสือหิว’ สายเนื้อต้องร้องว้าวกับข้าวหน้าเนื้อสไตล์ฟิวชั่นที่ยกมาทั้งไทย ญี่ปุ่น ฝรั่ง และเมนูยอดฮิตที่ใครหลายคนต้องมาซ้ำ ข้าวผัดมันเนื้อออสเตรเลียท็อปไซด์วากิว ด้วยความหอมของน้ำมันเนื้อและรสชาติที่เข้มข้นทำให้สายเนื้อต้องเคลิ้มกับเมนูนี้
? ‘อยู่ ดี มี สุข ข้าวเหนียวมะม่วง’ ข้าวเหนียวมะม่วงเผาเจ้าแรก มะม่วงน้ำดอกไม้สีทองสุกกำลังดีทานคู่กับข้าวเหนียวมูนใบเตย โดยใช้ข้าวเหนียวสันป่าตองของดีบ้านเราที่มีเม็ดเรียวสวย ไม่แตกหักง่าย ไม่เละ และมีความหนุบหนับเคี้ยวอร่อย
? ‘Kanom’ ทาร์ตไข่เจ้าดังขวัญใจชาวโซเชียล ที่มีสูตรพิเศษของร้าน Kanom โดนใจคนไทย และมีเบเกอรี่อบสดใหม่ทุกวัน รวมถึงปาท่องโก๋ยักษ์สูตรฮ่องกงที่ได้รับความนิยมและมีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 10 ปี
? ‘MAMA Station’ มาม่า บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่ใครๆต่างคุ้นปากมาในเวอร์ชั่นอัพเกรด เครื่องแน่นล้นชาม รสชาติเข้มข้มร้อนแรงกว่าเดิมกับ 3 เมนูยอดฮิตอย่าง มาม่าต้มยำทรงเครื่อง มาม่าหมูสับทรงเครื่อง มาม่าต้มยำทะเลน้ำข้น
? ‘MIDNIGHT A COCOA’ ถามหาโก้โก้เข้มๆ ได้ที่ร้าน Midnight A Cocoa ร้านโกโก้ร้านเล็กๆ ที่ครองใจคนได้เหนียวแน่นนาน 7 ปี ที่มีระดับความเข้มให้เลือกถึง 3 ระดับคือ Goodnight, Midnight และ Darknight เพิ่มวิปครีมแบบตู้มๆ ตัดเลี่ยนอย่างลงตัว ฟินกว่าเดิมหลายเท่า
? ‘SO DOUGH’ โดนัท โฮมเมดเจ้าดัง ที่มีการคัดสรรวัตถุดิบมาอย่างดีทำให้เนื้อโดนัทมีความนุ่มนิ่มคลุกกับผงไอซิ่งเนื้อละเอียด ซึ่งเป็นสูตรพิเศษของทางร้าน กินกับดิปรสต่างๆ เช่น ซอสนมข้นฮอกไกโด ซอสสตรอว์เบอร์รี ซอสช็อกโกแล็ต ซอสชาไทย ซอสมัทฉะ และซอสบราวชูก้า หรือจะกินโดนัทเพียวๆ ก็อร่อย

⚡ อร่อยจุกๆ ไปกับร้านอาหารคาว-หวาน: อยู่ ดี มี สุข ข้าวเหนียวมะม่วง, วุ้นกบไต้หวัน, Qool, A Délie Tea, พี่เขียวข้าวเหนียวห่อ, บ้านเสือหิว, SO DOUGH, Oppa เกาหลี, ING TEAHOUSE, G.J.Lecker, MIDNIGHT A COCOA, Saku Saku, Kanom, MAORI, King Croffle, Mahouse café, LaLune Macaron & Pastries, Stupid Fried, MAMA Station, ขาหมูงามวงศ์วาน, ทะเลดอง 20 บาท, กุยช่ายสะพานหัน, เฮงหอยทอดชาวเล และ The ต้มยำแห้ง @ตำกะเตี๋ยว


* สิทธิ์มีจำนวนจำกัด โปรดตรวจสอบเงื่อนไข ณ จุดประชาสัมพันธ์ศูนย์การค้าฯ ชั้น 1 (โทร. 02-658-6218) ศูนย์การค้าฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกติกา เงื่อนไข หรือยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

แชร์