วันแม่ปีนี้พาแม่ไปกินอะไรดี

รวม 7 ร้านอาหารวันแม่ อร่อย บรรยากาศดีย่านชิดลม

วันแม่ปีนี้ มาร่วมฉลองความรักและส่งมอบความรู้สึกดี ๆ ด้วยมื้ออาหารแสนอร่อยในบรรยากาศดี ๆ กันดีกว่า หากใครที่กำลังคิดอยู่ว่าจะพาแม่ไปกินอะไรดี วันนี้เรามีร้านอาหารที่เหมาะสมอย่างมากกับการพาคุณแม่และครอบครัวไปเลี้ยงฉลองในวันแม่มาฝากกัน

รวม 7 ร้านอาหารวันแม่ อร่อย บรรยากาศดีย่านชิดลม

7 ร้านอาหารย่านชิดลม สำหรับฉลองวันแม่ปีนี้

เสวย (Savoey)

“เสวย” ร้านอาหารไทยที่จะมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้ทั้งคุณและคุณแม่ด้วยเมนูอร่อย ๆ แถมร้านก็สวยงามบรรยากาศดี สำหรับร้านเสวยนั้นเปิดให้บริการมายาวนานกว่า 45 ปี และมีสาขามากมายทั่วประเทศไทย โดยจุดเด่นของที่ร้านคือเรื่องของบรรยากาศ และการตกแต่งร้านที่อบอุ่น เป็นกันเอง ทั้งยังเสิร์ฟอาหารรสชาติไทยแท้ที่ไม่ว่าจะคนไทยหรือต่างชาติ ก็อาจตกหลุมรักในรสชาติได้ง่าย ๆ หากคุณมีโอกาสมาลองกินอาหารที่ร้านนี้ แนะนำให้สั่งเมนูอาหารทะเลมาทานกันด้วย เพราะที่นี่เขาขึ้นชื่อเรื่องความสดใหม่ของวัตถุดิบไม่แพ้ที่ไหน ๆ เลย

แฮพอะซี๊ดดด (Have A Zeed)

อาหารแซ่บ ๆ ร้านนี้คือใช่สุด ๆ เพราะมีทั้งเมนูส้มตำและอาหารอีสานรสเด็ดรอให้คุณมาลิ้มลอง ที่สำคัญร้านนี้เป็นร้านอาหารอีสานสมัยใหม่ ที่ใส่ใจในรสชาติแบบแซ่บนัวกำลังดี แถมซี๊ดไม่แพ้ร้านอื่น การันตีถึงมาตรฐานความสดและความสะอาด ที่จะทำให้มื้ออาหารวันแม่ที่ร้าน Have A Zeed เป็นมื้อที่น่าจดจำได้แน่นอน

คาโกะโนยะ (Kagonoya)

ร้านคาโกะโนยะ (Kagonoya) เป็นร้านชาบูฉบับต้นตำรับจากญี่ปุ่น ที่มีเมนูอาหารญี่ปุ่นมากมายให้เลือกทาน พร้อมวัตถุดิบชาบูที่สดใหม่ ใครที่อยากพาคุณแม่มาทานอาหารมื้อพรีเมียมต้องห้ามพลาดเลย สำหรับที่ร้านคาโกะโนยะมีทั้งเนื้อวัวและเนื้อหมู ที่สด สะอาด อร่อย เกรดดี พร้อมน้ำซุปสูตรเด็ดที่รับรองว่าจะติดใจ แถมยังมีเมนูอาหารญี่ปุ่นอีกมากมายให้เลือกสั่งอีกด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็นซาชิมิ ซูชิ และเมนูอาหารทอดอย่างเทมปุระหลากหลายรูปแบบ

รวม 7 ร้านอาหารวันแม่ อร่อย บรรยากาศดีย่านชิดลม

เก็ทเฟรช (GetFresh)

GetFresh ร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่มีเมนูอาหารให้เลือกมากมาย โดดเด่นด้วยเมนูฟิวชั่นจากอาหารนานาประเทศ ด้วยวัตถุดิบที่สดใหม่ดีต่อสุขภาพคุณแม่ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกร้านอาหารวันแม่ที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะนอกจากจะได้พาคุณแม่มาเลี้ยงอาหารในโอกาสวันแม่แล้ว ก็ยังได้ดูแลสุขภาพของคุณแม่ไปด้วยนั่นเอง

เซริว ซูชิ (Seiryu Sushi)

ร้านอาหารญี่ปุ่น เซริว ซูชิ (Seiryu Sushi) เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่อยากพาคุณแม่ไปทานซูชิในร้านที่ตกแต่งด้วยบรรยากาศหรู ๆ มีบริการที่น่าประทับใจ พร้อมคุณภาพของอาหารที่สดใหม่ สะอาด ไร้ที่ติ หากอยากให้วันแม่ปีนี้เป็นวันที่แสนพิเศษของคนทั้งครอบครัว ร้านนี้ตอบโจทย์แน่นอน เพราะทางร้านทั้งใส่ใจและพิถีพิถันในทุก ๆ ขั้นตอนของการปรุงอาหาร ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบนำเข้าจากญี่ปุ่นโดยตรง ไปจนถึงการปรุงอาหารตามสูตรที่อร่อยถูกปาก

ออนเดอะเทเบิล (On The Table)

หากคุณอยากได้ร้านอาหารวันแม่บรรยากาศชิล ๆ นั่งคุยกันได้สบาย ๆ พร้อมอาหาร ขนม และเครื่องดื่มอร่อย ๆ สไตล์ญี่ปุ่นฟิวชั่น เราขอแนะนำร้านออนเดอะเทเบิล (On the Table) ซึ่งเป็นร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ญี่ปุ่นตกแต่งอย่างน่ารัก มีเมนูหลากหลายแนว แถมมีบริการที่น่าประทับใจอีกด้วย รับรองว่าไม่ทำให้คุณแม่ผิดหวังแน่นอน

ซาโตะ โนะ อุด้ง (Sato No Udon)

Sato No Udon เป็นร้านอุด้งเส้นสดทำเองพร้อมเมนูอุด้งที่หลากหลาย แนะนำเลยว่าวันแม่ปีนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีที่จะพาคุณแม่มาสักครั้ง เพราะอุด้งของร้านนี้ใครได้ทานก็มักจะติดใจ เพราะด้วยความที่ทางร้านทำเส้นสดใหม่ทุกวัน จึงเหนียว นุ่ม หนึบ ทานเพลินมาก ๆ แถมยังมีให้เลือกทั้งเมนูแบบดั้งเดิม และเมนูอุด้งฟิวชั่นให้เลือกชิมอีกด้วยนะ

ไม่ว่าคุณแม่ของคุณจะชอบทานอะไร ก็พาท่านมาเลี้ยงมื้ออร่อยที่ถูกใจได้ที่ Mercury Ville @ Chidlom เพราะที่นี่มีร้านอาหารวันแม่แถวชิดลมให้เลือกทานหลายสไตล์ แถมยังเดินทางง่าย ไม่ต้องกลัวรถติดในวันสำคัญ ๆ หรือจะขับรถมาเองก็มีที่จอดรถรองรับมากมาย รับรองได้เลยว่า วันแม่ปีนี้จะมีความสุขทั้งครอบครัวแน่นอน!

แชร์